Điều khoản Giao dịch

 

A. Định nghĩa:

1. Khách hàng: Là các cá nhân/tổ chức tại lãnh thổ Việt Nam, có nhu cầu đặt mua hàng hóa nhập khẩu theo hình thức phi mậu dịch để sử dụng.

2. Mua Hàng Việt Mỹ: Là website Muahangvietmy.com, sàn thương mại điện tử xuyên biên giới có chức năng trung gian, phân phối hàng hóa từ nước ngoài cho người mua tại Việt Nam.

 

B. Trách nhiệm các bên:

1. Trách nhiệm của Mua Hàng Việt Mỹ:

Chính sách về trách nhiệm với hàng hóa thông qua các hoạt động giao dịch của Muahangvietmy.com được thực hiện dựa trên các điều khoản của các website quốc tế và theo luật pháp Việt Nam:

– Bảo đảm quá trình giao dịch của khách hàng diễn ra an toàn.

– Theo dõi, cập nhật thông tin, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng để hoàn tất các thủ tục giúp việc giao dịch được thuận lợi.

– Chịu trách nhiệm đảm bảo thanh toán và vận chuyển.

– Mua Hàng Việt Mỹ cam kết việc hỗ trợ khách hàng xử lý các tình huống phát sinh trong và sau quá trình đặt mua hàng và lúc đã nhận hàng theo đúng chính sách của các đơn vị bán.

2. Trách nhiệm của khách hàng:

– Người mua có trách nhiệm thanh toán toàn bộ tiền hàng theo niêm yết tại website Muahangvietmy.com.

– Tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm trước khi đặt mua hàng như: kích thước, chủng loại, chất liệu, xuất xứ… hàng hóa trước khi đặt hàng.

– Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích sử dụng. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

– Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Muahangvietmy.com thuộc về người bán nước ngoài. Khách hàng cần đọc kỹ nội dung mô tả của sản phẩm.

 

C. Điều khoản chung:

1. Mua Hàng Việt Mỹ không phải là đơn vị bán hàng, Muahangvietmy chỉ là đơn vị cung cấp thông tin sản phẩm, làm trung gian thanh toán để đảm bảo giao dịch diễn ra an toàn và thuận lợi.

2. Mua Hàng Việt Mỹ không có chức năng bảo hành, hướng dẫn sử dụng những hàng hóa đặt mua tại nước ngoài.

3. Tổng thời gian đặt hàng vận chuyển thông thường trong khoảng 10-20 ngày (không tính ngày nghỉ, lễ), tính từ ngày bạn thanh toán và Mua Hàng Việt Mỹ chấp nhận.

4. Do đặc thù của việc giao dịch quốc tế hiện nay còn tiềm ẩn những bất cập trong quá trình thực hiện, Mua Hàng Việt Mỹ luôn cam kết hỗ trợ đứng về phía khách hàng, cung cấp những cách giải quyết tốt nhất nhằm bảo vệ quyền lợi của quý khách hàng, rất mong quý khách hàng cùng hợp tác tìm cách giải quyết tốt nhất với những sự cố, rủi ro xảy ra ngoài ý muốn.

5. Người mua hiểu rõ quyền lợi, trách nhiệm và hoàn toàn tự nguyện khi đặt mua hàng hóa tại Mua Hàng Việt Mỹ.

6. Mọi giao dịch thông qua Mua Hàng Việt Mỹ được mặc định việc quý khách hàng đã đọc và cam kết việc đồng ý theo chính sách này.

Quý khách hàng cần đọc rõ những điều khoản được quy định tại chính sách này để tránh những vấn đề ngộ nhận ngoài ý muốn.