Chính sách Đổi trả – Bảo hành

 

Hàng hóa có được bảo hành hay đổi trả không?

Mua Hàng Việt Mỹ – kênh thương mại điện tử xuyên biên giới, là đơn vị trung gian giữa người mua và người bán trong nước và quốc tế, chúng tôi cam kết theo đúng nguyên tắc hoạt động của Doanh nghiệp:

– Là đơn vị trung gian giữa người bán và người mua, không phải nhà cung cấp hàng hóa nên Mua Hàng Việt Mỹ không hỗ trợ trực tiếp bảo hành/đổi trả sản phẩm. Trong quá trình phát triển Mua Hàng Việt Mỹ luôn đảm bảo lợi ích tối đa cho quý khách hàng trong việc giải quyết các trường hợp phát sinh từ lỗi vận chuyển.

– Đối với các sản phẩm thuộc danh mục Máy móc/Trang thiết bị, quý khách hàng được quyền thử hoạt động trước khi nhận hàng. Nếu khi dùng thử phát sinh lỗi, quý khách hàng có thể từ chối nhận hàng.

Ngoài ra, Mua Hàng Việt Mỹ còn có nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn. Vui lòng xem thêm tại Chính sách đại lý.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua Hotline: 0899 18 28 18 hoặc Email: info@muahangvietmy.com để được hướng dẫn chi tiết.