Đồng hồ Mỹ phong cách đeo tay đang trở thành trào lưu và xu hướng mới hiện nay, cho dù bạn ở độ tuổi nào, làm trong lĩnh vực gì,…cũng đều mong muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay chính hãng đảm bảo chất lượng và mức giá rẻ phù hợp với túi tiền của mình. 

Có thể bạn không biết Thụy Sỹ, Nhật Bản và Mỹ đều là những đất nước đi đầu về các thương hiệu đồng hồ đeo tay nổi tiếng. Thế nhưng thương hiệu đồng hồ Mỹ vẫn được đánh giá cao và được người dùng yêu thích nhất. Hãy cùng Mua Hàng Việt Mỹ đi tìm hiểu nhanh về những hãng đồng hồ đeo tay Mỹ có mẫu mã đẹp mà giá thành bình dân nhé!

I.List 10 Thương Hiệu Đồng Hồ Mỹ Đeo tay Giá Rẻ

1.Đồng Hồ Mỹ Michael Kors

Thương hiệu đồng hồ đeo tay đầu tiên mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn đó là Michael Kors. Thương hiệu Michael Kors đã mang những sản phẩm của mình đến khắp nơi trên thế giới và nhận được nhiều tình cảm từ người dùng. Không chỉ thành công với những sản phẩm đồng hồ chất lượng, Michael Kors còn đạt nhiều thành tựu trong lĩnh vực mỹ phẩm, quần áo và các phụ kiện thời trang khác.

dong ho deo tay my

Các sản phẩm đồng hồ của Michael Kors mang thiết kế tinh tế, hiện đại phù hợp với lối sống của của người dùng tầng lớp trung lưu trở lên. Vừa có thiết kế đẹp vừa có chất lượng tuyệt hảo, đồng hồ thương hiệu Michael Kors hiện là một trong những sản phẩm đồng hồ Mỹ đáng sở hữu nhất.

2.Đồng Hồ Mỹ Bulova

Ra đời từ năm 1875 do Joseph Bulova thành lập, Bulova là thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của Mỹ, đây là một trong những thương hiệu đồng hồ đứng đầu trên thế giới. Đến nay Bulova vẫn luôn nỗ lực để tạo ra những chiếc đồng hồ hoàn hảo, hiệu quả và chính xác.

dong ho deo tay my

Đồng hồ Bulova mang phong cách năng động và xa hoa của Mỹ với chất lượng theo chuẩn Thụy Sỹ. Thương hiệu Bulova sản xuất đồng hồ trải dài từ phân khúc tầm trung dưới 10 triệu đồng đến những chiếc đồng hồ cao cấp 60-70 triệu đồng.

3. Đồng Hồ Mỹ MVMT

Thương hiệu đồng hồ đeo tay Mỹ tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là đồng hồ của thương hiệu MVMT.

Đồng hồ MVMT được thiết kế theo phong cách tối giản với bộ máy quartz Miyota, Nhật Bản. Một số dòng đồng hồ của MVMT như VOYAGER, BLOOM, MOD,… mang nét đẹp tinh tế phù hợp nhiều loại trang phục cũng như nhiều phong cách khác nhau.


dong ho deo tay my

MVMT là viết tắt của từ “Movement” – nghĩa là trào lưu và họ đã làm được khi tạo ra một cơn sóng trong làng thời trang thế giới cũng như phá vỡ các quan niệm cũ của ngành công nghiệp đồng hồ. Thương hiệu MVMT mang đến cho các bạn trẻ sản phẩm đồng hồ cao cấp, chất lượng nhưng giá cả rất phù hợp.

4.Đồng Hồ Mỹ Timex

Quả là một thiếu sót đáng trách nếu trong danh sách đồng hồ Mỹ chính hãng giá rẻ không xuất hiện cái tên Timex. Trải qua hơn 160 năm hoạt động trong lĩnh vực đồng hồ, Timex đã khẳng định được vị trí của mình trong ngành công nghiệp đồng hồ. Tên tuổi đồng hồ Timex không chỉ nằm trong phạm vi nước Mỹ mà hiện nay đã trở thành cái tên đáng tự hào mỗi khi nhắc đến trên khắp thế giới.

dong ho deo tay my

Đồng hồ Timex sử dụng công nghệ phát sáng mặt đồng hồ Indiglo nổi tiếng. Công nghệ này dường như đã giúp Timex làm nên một cuộc cách mạng trong ngành đồng hồ thời trang. 

5. Mercer

Princeton, New Jersey là nơi lưu giữ phần lớn những giá trị lịch sử quan trọng, thiên nhiên tươi đẹp, trường đại học nổi tiếng thế giới và cả một thương hiệu đồng hồ Mỹ chính hãng đẹp xuất sắc. Cái tên được nhắc đến ở đây không ai khác ngoài Mercer Watch Co. Mỗi mẫu đồng hồ của thương hiệu này đều mang đến vẻ đẹp cân đối, chất liệu cao cấp và giá trị tuyệt vời.