Chào cả nhà, sau đây là cách sử dụng và liều dùng của một số sản phẩm dinh dưỡng phổ biến:

Lợi khuẩn Ohhira: nếu ngày có uống dấm táo, kefir, sữa chua dừa, kombucha hay dưa muối chua lên men và có thụt tháo uống ngày 1 viên. Nếu không uống gì và có thụt tháo uống ngày 2-3 viên, trước ăn 15p, và trước khi đi ngủ. Một hộp 60v dùng được 1-2 tháng. Nếu dùng trong giai đoạn nhịn ăn và thụt tháo thì cắt đầu hoà với nước uống sau khi thụt tháo.
– Ngoài lợi khuẩn viên có lợi khuẩn nước dạng chai hoặc nước kombucha, kefir, dấm táo, sữa chua dừa, có thể pha với nc ép uống hay pha vào sinh tố. Ngày uống hai ba lần sau ăn hoặc trước ăn 30 phút nếu không cảm thấy xót ruột.
Có lợi khuẩn nước của Mary thì ngày 4 bóp (bóp xong hút vào là một bóp) uống tối trc khi ngủ.
Bone Renewal (magie, canxi, D, K và khoáng chất khác): ngày 4-5 viên, 2 viên sau bữa ăn và 2-3 viên trước khi đi ngủ. Chai dùng được 1 tháng.
Enzyme: ngày 1-3 viên trước ăn, hoặc mỗi khi thấy khó tiêu. Không nên dùng quá nhiều để cơ thể tự sản xuất enzyme. Chai dùng được 1 tháng.
MSM Happy Body: ngày hai lần mỗi lần 1 muỗng sữa chua nhỏ pha với nước ép. Bịch dùng được mấy tháng.
Iodine Organic: ngày 3 giọt vào miệng xong uống nước ngay. Chai dùng được mấy tháng.
Zeolite của Ultra: uống sáng lúc ngủ dậy pha với một cốc nước. Tuần đầu một ngày 1 lần, một lần 6 giọt. Tuần tiếp theo ngày 1-3 lần tuỳ mình, một lần 13 giọt. Một chai dùng được từ 10 ngày đến 1 tháng.
Phải uống nhiều nước trong ngày để giúp thải độc. Người lớn 2 lit trở lên.
Tẩy ký sinh trùng dạng lỏng:
Từ 13 tuổi trở lên: ngày 4 lần, mỗi lần 30 giọt pha với 200ml nước lọc. Uống lúc bụng đói cách bữa ăn 30p đến 1 tiếng. 1 sáng mới ngủ dậy, 1 gần trưa, 1 gần chiều, 1 trước khi ngủ. Dùng liệu trình một chai. Một năm dùng từ 1-3 lần tuỳ mình. Nhớ uống thêm nhiều lợi khuẩn trong ngày.
Trẻ 3-6 tuổi: dùng 2 lần ngày, mỗi lần 30 giọt lúc đói trong vòng 30 ngày pha với 100-200ml nước lọc.
Trẻ 7-12 tuổi: dùng 3 lần mỗi ngày, mỗi lần 30 giọt lúc đói với 100-200ml nước lọc trong vòng 30 ngày.
Tẩy ký sinh trùng dạng viên của Markus: Uống một lần 9-10 viên mỗi ngày trước ăn 30 phút. Nếu cơ thể nhạy cảm thì hãy dùng liều làm quen, ngày đầu 1 viên, ngày 2 uống 3 viên, ngày 3 uống 6 viên, ngày 4 uống 10 viên, một tuần nghỉ một ngày. Nếu đang trong giai đoạn thải độc chỉ 5-6 viên một ngày là đủ. Trẻ em từ 5-12 tuổi thì dùng liều bằng nửa người lớn, không dùng cho trẻ dưới 5 tuổi. Liệu trình 3 hộp.
Vitamin B gồm liều cao B12 và các B khác: 15 giọt, chai dùng được hai tháng.
Kẽm nước: ngày 2,5ml, chai dùng được 3 tháng.
Magie nước Remag chai nhỏ 240ml: tuần đầu dùng 1,2ml sau đó tăng lên 2,5ml. Nếu thiếu magie thì có thể tăng dần lên 3,5ml rồi 5ml.
Pha với nước ép hay sinh tố, nếu pha với nước lọc thì nhớ thêm một tí muối celtic.
Tảo AFA: ngày hai viên lúc bụng đói cách bữa ăn 30p. Trẻ nhỏ có thể mở viên nhộng hoà với nước hay xay sinh tố cho uống.
Tảo Spirulina và Chlorella: ngày 1-2 muỗng nhỏ xay với sinh tố hay nước ép, uống lúc bụng đói. Nếu viên thì uống lúc bụng đói cách ăn 30 phút.
Thải độc đại tràng Markus: 5-6 viên trước khi ngủ. Dùng trước thời gian nhịn ăn thải độc. Hoặc những người không thể làm enema thụt tháo đại tràng càng nên dùng cái này.
Thải độc gan Markus: dùng 1 thìa teaspoon (tầm muỗng sữa chua đầy hay muỗng cà phê)
vài lần một ngày giữa các bữa ăn lúc bụng đói.
Thải độc và bổ thận Markus: dùng 1 muỗng trà nhỏ vài lần một ngày cách bữa ăn 20 phút, hoà với nước hay nước ép.
Vitamin C Markus: dùng 1-2 muỗng sữa chua đầy hoặc hơn nếu muốn. Không dùng buổi tối.
Protein Markus: đây là protein xịn nhất trước giờ mình được dùng. Ngày một muỗng hoà với nước ép hoặc sinh tố hay sữa hạt, sau khi vận động.
Bột xanh Markus: ngày 1 muỗng hoà với nước ép hay sinh tố uống buổi sáng.
Bột Super Food Tonic Alchemy của Dragon herb: cho một muỗng nhỏ vào sinh tố hay nước ép hay nước lọc
Chiết xuất nấm linh chi hoang dã của Dragon Herb: ngày 3-12 bóp
Bổ máu Ten Complete Dragon Herb: một lần 3 viên, ngày 1-3 lần
Rong biển Irish (rong chân vịt, rong sụn): lấy nhúm nhỏ rửa sạch, ngâm trong nước từ 30 phút đến vài giờ, muốn giòn thì ngâm nhanh, muốn mềm bở thì ngâm lâu nhiều giờ, nhớ thay nước ít nhất 1 hay vài lần. Đến khi rong nở có màu hơi trắng đục có thể cất tủ lạnh. Có thể trộn gỏi, trộn salad, làm bánh, làm phomau, sữa hạt…
Hoặc xay một lần với ít chanh và nước thành gel. Để tủ lạnh múc ra dùng dần. Mỗi lần dùng lấy một nhúm xay sinh tố, làm thạch, làm phomai hạt điều, thêm vào sữa hạt, xay với chanh và hạt chia thêm mật làm nước giải khát…
Bồ công anh giọt: uống sáng lúc bụng đói 30-40 giọt.
Keo bạc Cymbiotika 20.000ppm chai 5ml (dùng ba tháng): Nhỏ 1 giọt vào ít nhất 240ml nước, một lần mỗi ngày. Nếu đang bị bệnh hay sốt: Uống 3 giọt mỗi ngày.
Trẻ em từ 2-7 tuổi: Pha loãng 1 giọt trong 4oz nước (120ml) và cho trẻ uống 1 muỗng canh nước 1-2 lần mỗi ngày.
Trẻ 7-14 tuổi: Pha loãng 1 giọt trong 120ml nước và cho trẻ uống 2-4 muỗng canh nước 1-2 lần một ngày.
Bà mẹ mang thai hoặc cho con bú: Bạc tráng của Cymbiotika không phản ứng và an toàn hơn nhiều so với bạc ion và bạc không tráng.
Rửa xoang: Thêm 1 giọt vào cốc nước ấm và rửa xoang bằng Neti Pot hoặc dụng cụ rửa mũi.
Ho hoặc nhiễm trùng phổi: Thêm 2-5 giọt vào nước cất trong máy làm ẩm không khí và chạy trong khi ngủ.
Đau họng: Thêm 1 giọt trong 240ml nước ấm với 1 muỗng canh muối biển tự nhiên (muối celtic) và súc miệng. Có thể dùng rửa vết thương ngoài da.
Chất khử trùng: Thêm 3 giọt vào bình xịt với nước và sử dụng khi cần thiết.
Có thể được sử dụng như một chất khử trùng để làm sạch máy làm ẩm không khí, hoặc thiết bị y tế khác.
Một số loại hạt tốt: chia, bí, hạnh nhân, mè,… nên ngâm 8 tiếng hoặc hơn tuỳ loại để loại bỏ chất ức chế tiền nảy mầm và dễ tiêu hoá. Một số loại nếu ngâm nảy mầm ăn sẽ tốt hơn. Không nên dùng các loại hạt khi hệ tiêu hoá không khoẻ.
Hạt chia nên ngâm nước 8 tiếng cho mềm rồi xay sinh tố hay sữa hạt sẽ ngon mịn và thơm hơn.
Chà là, la hán và siro lá phong: ăn vừa phải, chỉ dùng một tí trong các công thức cần ngọt. Không nên lạm dụng. Nếu bệnh nặng như ung thư hay các bệnh nặng khác thì nên hạn chế.
– Nếu tập thể thao nhiều nên dùng thêm protein sau tập. Chọn loại protein thực vật hay các loại superfood và không chứa nhiều tình bột, không chất làm dầy, hương liệu… Protein Para hay của Markus đều không đường, ngày 1-2 muỗng lắc với sữa hạt hoặc xay sinh tố.
– Không dùng protein liền sau giai đoạn ăn lại của thải độc, hay khi hệ tiêu hoá không khoẻ, dùng rau xanh một thời gian trước rồi mới đến protein sau.
– Không ăn gì trong 3 tiếng trước khi ngủ
– Không uống nước ép, vtm C và bột rau xanh sau 5 giờ chiều.
– Công thức sinh tố nên là 5 phần rau, 3-4 phần trái cây tươi hay đông lạnh, một muỗng dầu dừa hay dầu hemp, lanh, hạt, nước hay nước ép, đá viên.
– Không uống nước ép trái cây riêng biệt bởi vì lượng đường cao, khi có ép trái cây phải luôn ép chung với rau xanh.
– Thụt tháo làm buổi tối, xong uống lợi khuẩn liền rồi đi ngủ.

 

Các bạn có thể tham khảo lịch ăn uống lý tưởng sau:

– Sáng ngủ dậy, pha cốc nước với tẩy giun với it chanh hoặc giấm táo uống cái rọt lúc bụng đói.
Rồi làm thêm cốc nữa pha keo bac v Zeolite.
– 30 phút sau khi Vận động nhẹ nhàng yoga dịch cân kinh gì đó rồi bắt đầu uống nước ép. Trong nước ép mình pha: Vitamin B, magie, kẽm, bột msm, iot, lợi khuẩn, bồ công anh, nấm lim…
Xong ăn sữa chua dừa hay Nhai tỏm tẻm thêm ít trái cây vậy là xog buổi sáng
– Giữa sáng và trưa uống tẩy giun, keo bạc, Zeolite như buổi sáng. Thải độc gan thận gì của Mảkus hay nấm lim có thể dùng giờ này pha trong nước ép hay nước lọc.
– 1 tiếng sau ăn Bữa trưa là rau trộn hoặc sinh tố. Thường mình ăn rau trộn có đồ lên men, rau củ quả đủ loại, rong biển, tảo…
Xong uống 2 viên khoáng canxi Bone, thỉnh thoảng có uống enzyme.
– Giữa trưa và chiều: tẩy giun, keo bạc, Zeolite
– 30p sau xay sinh tố ăn. Sinh tố thì có rau xanh các loại, ít trái cây tạo ngọt, khi có hạt khi không, nước kefir. Có khi ăn trái cây.
Vì mình ăn hạt chung với khác là hay bị sình bụng, xì hơi hôi nên mình hạn chế xay chung.
– Đợi mớ sinh tố tiêu rồi, mình sẽ vận động, sau vận động, buổi chiều là mình sẽ uống một cốc sữa hạt các loại nếu ruột khoẻ (siêng thì làm mà lười thì thôi).
– Tối làm thụt tháo, xong uống lợi khuẩn ohira, 2 viên khoáng Canxi Bone và thải độc đại tràng Markus rồi leo lên giường ngủ ngáy khò khò thôi.
Chúc các bạn sống khỏe!