eBay là một trang mua hàng trực tuyến cực kỳ nổi tiếng không chỉ đối với người Mỹ mà còn cả với người Việt Nam chúng ta. eBay Mỹ đã và đang đáp ứng được mọi nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng với rất nhiều mặt hàng được bán tại website của họ. Để bạn có thể shopping dễ dàng hơn, hôm nay Mua Hàng Việt Mỹ sẽ chia sẻ cho bạn hai cách mua hàng eBay Mỹ cơ bản và tiện lợi nhất hiện nay, cùng khám phá nhé!

Cách 1: Tự Mua Hàng eBay Mỹ

Cách đầu tiên cũng là cách cơ bản nhất đó chính là tự mình order trực tiếp tại trang eBay mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Hãy cùng tìm hiểu 4 bước để có thể đặt hàng tại trang mua hàng này nhé!

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Đăng ký tài khoản tại eBay cực kỳ dễ dàng và hoàn toàn miễn phí. Bước đầu tiên là truy cập vào trang chủ eBay và click vào “Đăng nhập” (Sign in). Sau đó bạn sẽ nhập một số thông tin cơ bản như là: tên và địa chỉ email còn hiệu lực và sau đó chọn mật khẩu (lưu ý: mật khẩu phải có từ 6 tới 64 ký tự và chứa ít nhất một chữ cái hoặc một ký hiệu). Tiếp theo bạn sẽ được lựa chọn tên tài khoản khi đã điền đầy đủ các nội dung ở trên.

Lưu ý: bạn cần đọc kỹ các điều khoản sử dụng và tích vào phần đồng ý để có thể đăng ký tài khoản. Bên cạnh đó, eBay sẽ xác nhận việc đăng ký của bạn bằng cách gọi tới số điện thoại hay email mà bạn dùng để đăng ký và xác nhận bằng cách điền thông tin trên thẻ Credit Card của bạn.

mua hang ebay my

Bước 2: Tìm kiếm hàng

Bước tiếp theo chắc chắn là bước mà ai cũng mong chờ nhất đó chính là tìm và mua sắm các mặt hàng mình yêu thích. Cách đơn giản nhất chính là tìm kiếm sản phẩm tại thanh tìm kiếm (search Box).

Cách thứ hai khi tìm kiếm sản phẩm tại eBay đó là nhấn vào nút Advance (bên phải nút Search), nhập nội dung liên quan vào thanh “Search title and description” để có thể tìm kiếm rộng hơn từ tiêu đề cho đến nội dung mô tả. Đây được gọi là tìm kiếm nâng cao, nhằm giúp bạn có thể tìm được mặt hàng yêu thích một cách sâu và rộng hơn. Ngoài ra, tùy theo nhu cầu mà bạn đang cần để chọn và nhập các ô thông tin tìm kiếm bên dưới liên quan đến mức giá, hàng cũ, mới,…

mua hang ebay my

Sau khi lựa được mặt hàng mình ưng ý, nếu bạn muốn săn các sản phẩm có giá và phí ship rẻ thì hãy chọn vào mục “Price+Shiping: lowest first” ở phần Sort. Đừng quên lựa chọn các sản phẩm có chú thích “Ship to: Worldwide” (giao hàng toàn cầu) để có thể chuyển về được Việt Nam nhé!

Bước 3: Đặt và thanh toán hóa đơn

Phương thức thanh toán sẽ dựa vào yêu cầu của từng người bán tại eBay, thông thường sẽ là Sec, Money Order, Paypal hoặc Credit Card. Cách thanh toán phổ biến và được sử dụng nhiều nhất đó chính là Paypal. Bạn có thể dễ dàng đăng ký tài khoản tại website: paypal.com và sau khi tài khoản đã được xác minh thì bạn có thể thanh toán các sản phẩm đặt mua trên eBay dễ dàng nè.

Lưu ý: trước khi đặt hàng và thanh toán bạn nên nhắn tin cho người bán để hỏi thêm thông tin chi tiết về sản phẩm để tránh mua phải hàng kém chất lượng.

Bước 4: Chuyển hàng về Việt Nam

Chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam sẽ thay đổi tùy thuộc vào mặt hàng bạn đặt, địa chỉ và chính sách của người bán. Lưu ý, khoản tiền chi trả trên chưa bao gồm thuế, với các đơn hàng trên 1 triệu thì bạn cần phải đóng các loại thuế như: thuế nhập khẩu và thuế VAT.

mua hang ebay my

Cách 2: Đặt Hàng Thông Qua Trang Mua Hàng Việt Mỹ

Mua Hàng Việt Mỹ – trang mua hàng và order sản phẩm trực tuyến cực kỳ uy tín và tiện lợi trên thị trường hiện nay. Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mua sắm nước ngoài siêu an toàn và nhanh chóng chỉ với một vài bước đơn giản!

Bước 1: Gửi yêu cầu báo giá cho Mua Hàng Việt Mỹ

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý trên eBay, bạn chỉ cần copy link sản phẩm đó và gửi cho Mua Hàng Việt Mỹ thông qua Fanpage Facebook hoặc website: https://muahangvietmy.com/ để được báo giá cụ thể.

Lưu ý: để nhận được thông tin báo giá nhanh nhất bạn nên đưa đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng, màu sắc, mẫu, size,…

Bước 2: Nhận báo giá từ Mua Hàng Việt Mỹ

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm, độ uy tín của người bán hàng và các thông tin liên quan. Nếu một trong những yếu tố trên không đạt yêu cầu, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ cân nhắc và giới thiệu cho bạn một nguồn sản phẩm khác tốt và uy tín hơn.

Sau đó, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ gửi email thông tin bao gồm: giá sản phẩm, chi phí (phí nhập khẩu hải quan, phí vận chuyển từ các nước về Việt Nam, phí xử lý giao dịch,…).

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng

Mua Hàng Việt Mỹ cho phép bạn thanh toán bằng hai cách đó là chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại nhà.

Bước 4: Mua Hàng Việt Mỹ nhận hàng tại trụ sở ở Mỹ

Đơn hàng sẽ được chuyển đến trụ sở của Mua Hàng Việt Mỹ tại Mỹ trong vòng 3-5 ngày. Khi đó khách hàng sẽ đồng thời nhận được thông báo về tình trạng hàng của mình để tiện theo dõi.

Bước 5: Nhận hàng tại Việt Nam

Khi đơn hàng đã đến Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được email thông báo về các thông tin liên quan như: tình trạng đơn hàng, ngày dự kiến nhận hàng, số tiền cần thanh toán.

Chỉ với những bước rất dễ dàng như trên, bạn đã có thể đặt được hàng eBay cực kỳ nhanh chóng và an toàn. Cùng dịch vụ Mua Hàng Việt Mỹ bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khi mua hàng nước ngoài từ đảm bảo chất lượng hàng hoá đến rủi ro khi giao hàng quốc tế. Mong bạn sẽ những trải nghiệm mua sắm vui vẻ cùng Mua Hàng Việt Mỹ!