mua hang amazon
2 Cách để mua hàng trên AMAZON MỸ nhanh chóng và tiện lợi

Amazon được xem là công ty thương mại điện tử đa quốc gia hàng đầu thế giới, được sáng lập bởi Jeff Bezos vào tháng 7 năm 1995, có trụ sở chính tại thành phố Seattle, bang Washington, Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ. Từ đó đến nay, Amazon đã không ngừng phát triển, đạt được những thành tựu vượt bậc và giống như tên của dòng sông mà Jeff Bezos đã đặt cho công ty mình. Amazon trở thành nhà bán lẻ trực tuyến hàng đầu thế giới, và có hệ thống toàn cầu như Hoa Kỳ, Anh, Nhật Bản, Đức, Pháp, Trung Quốc….

Ngoài việc cung cấp các dòng sản phẩm chất lượng…Nơi đây còn là trung tâm ký gửi nhiều cửa hàng, seller uy tín tại Mỹ. Chính vì vậy Amazon được xem như là một đại siêu thị trực tuyến lớn nhất thế giới. Những chính sách như của Amazon như: bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng, thời gian vận chuyển là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Amazon.

Tuy nhiên, hiện nay website của Amazon chưa có phiên bản tiếng Việt dành cho người Việt Nam nên nhiều người mua sẽ gặp nhiều khó khăn, trở ngại về vấn đề ngôn ngữ, các vấn đề thủ tục đặt mua hàng, thanh toán hàng hóa phức tạp hay không có kinh nghiệm lựa chọn hàng hóa để mua được hàng chất lượng tốt nhất…

Vậy làm thế nào để khách hàng mua hàng trên Amazon nhanh chóng và an toàn nhất? Dưới đây là một số hướng dẫn về cách đặt mua hàng Amazon Mỹ về Việt Nam khá hay ho mà muahangvietmy.com dành cho các bạn.

1.Tự mua hàng trên Amazon.