mua sach tai amazon
Tips 2 Cách mua sách Trên Amazon không mất nhiều thời gian

Sách là kho tàng và là nguồn kiến thức cực kỳ quý giá và vô tận, không bao giờ cạn kiệt của con người. Đọc sách giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức và trau dồi được nhiều kỹ năng cho bản thân thông qua nhiều loại sách. Nếu bạn là một người yêu đọc sách, chắc chắn sẽ biết rất nhiều nguồn mà mình có thể mua được nhiều cuốn sách hay và quý. Một trong những sự lựa chọn mua sách được yêu thích nhất đó chính là mua trực tuyến tại trang Amazon. Hôm nay Chúng tôi sẽ giúp bạn mua sách tại Amazon cực kỳ dễ dàng nhé! 

Mua Sách Tại Amazon

Tại sao nhiều người Việt yêu thích mua sách tại trang Amazon đến vậy? Lý do đầu tiên chính là tại đây chúng ta có thể tìm được nhiều đầu sách hay và đặc biệt chỉ được bán ở thị trường nước ngoài. Lý do thứ hai, sách là một trong những mặt hàng được miễn thuế tại Amazon, bên cạnh đó, hầu hết các đơn hàng đều được hỗ trợ giao hàng về Việt Nam. 

Có ba loại sách mà bạn có thể mua tại Amazon:

Book : Sách giấy.

Kindle Books: Máy đọc sách của Amazon.

Audible Audiobooks: Dạng sách Audio.

1.Tự Mua Sách Tại Amazon

Cách đầu tiên để có thể sở hữu cuốn sách mình yêu thích đó chính là tự đặt hàng ngay chính trang Amazon mà không cần thông qua bất kỳ bên trung gian nào. Vì đây là mặt hàng có thể giao hàng về Việt Nam nên việc tìm kiếm địa chỉ nhận hàng ở Mỹ là không cần thiết, chính vì điều này cũng giúp bạn có thể tự order sách tại Amazon cực kỳ dễ dàng. 

Bước 1: Tìm kiếm sách

Truy cập vào website của Amazon (www.amazon.com), sau đó tìm kiếm cuốn sách bạn yêu thích bằng 3 cách đơn giản nhất đó chính là: nhập tên sách vào thanh tìm kiếm, chọn thể loại sách bạn muốn mua hoặc lựa chọn danh mục kiểu sách bạn thích. 

Bước 2: Kiểm tra thông tin sách

Bước tiếp theo chính là kiểm tra thông tin và chất lượng sách để đảm bảo rằng mình có thể mua được sản phẩm chất lượng cao. Một số thông tin bạn cần xem xét trước khi mua sắm đó chính là: giá cả, thông tin người bán, đánh giá và phản hồi của khách hàng,…

Bước 3: Thanh toán và chờ nhận hàng

Sau khi đã kiểm tra kỹ càng thông tin và chất lượng món hàng cần mua, bạn sẽ tiếp tục tiến hành bước thanh toán để hoàn thành đơn hàng. Vì đây là sản phẩm miễn thuế tại Amazon nên các bạn chỉ cần tính toán phí theo công thức như sau: giá niêm yết + 4$ (phí đóng gói) + 6$ (phí giao hàng về Việt Nam). 

Khi đặt hàng, Amazon sẽ thông báo từ 30-45 ngày bạn sẽ nhận được hàng, tuy nhiên nhiều trường hợp khách hàng đã đặt hàng trước thì chỉ trong vòng 1 tuần thì sách đã về đến Việt Nam. 

2. Đặt Hàng Thông Qua Trang Mua Hàng Việt Mỹ

Mua Hàng Việt Mỹ – trang mua hàng và order sản phẩm trực tuyến cực kỳ uy tín và tiện lợi trên thị trường hiện nay. Cung cấp cho khách hàng một dịch vụ mua sắm nước ngoài siêu an toàn và nhanh chóng chỉ với một vài bước đơn giản!

Bước 1: Gửi yêu cầu báo giá cho Mua Hàng Việt Mỹ

Sau khi tìm được sản phẩm ưng ý trên Amazon, bạn chỉ cần copy link sản phẩm đó và gửi cho Mua Hàng Việt Mỹ thông qua Fanpage Facebook hoặc Website:https://muahangvietmy.com/ để được báo giá cụ thể. 

Lưu ý: để nhận được thông tin báo giá nhanh nhất bạn nên đưa đầy đủ thông tin bao gồm: số lượng, tên sách, tên tác giả,…

Bước 2: Nhận báo giá từ Mua Hàng Việt Mỹ 

Sau khi nhận được thông tin từ khách hàng, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ tiến hành kiểm tra thông tin sản phẩm, chất lượng sản phẩm, độ uy tín của người bán hàng và các thông tin liên quan. Nếu một trong những yếu tố trên không đạt yêu cầu, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ cân nhắc và giới thiệu cho bạn một nguồn sản phẩm khác tốt và uy tín hơn.

Sau đó, Mua Hàng Việt Mỹ sẽ gửi email thông tin bao gồm: giá sản phẩm, chi phí bạn cần phải thanh toán. 

Bước 3: Thanh toán đơn hàng và mua hàng 

Mua Hàng Việt Mỹ cho phép bạn thanh toán bằng hai cách đó là chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tại nhà. 

Bước 4: Nhận hàng

Khi đơn hàng đã đến Việt Nam, khách hàng sẽ nhận được email thông báo về các thông tin liên quan như: tình trạng đơn hàng, ngày dự kiến nhận hàng, số tiền cần thanh toán.

3.Lợi ích khi đặt sách qua Mua Hàng Việt Mỹ

Vì sao bạn nên đặt hàng qua Mua Hàng Việt Mỹ thay vì tự đặt ngay trên website Amazon? Sau đây là một số lý do mà bạn nên tin tưởng lựa chọn Mua Hàng Việt Mỹ cho các đơn gian nước ngoài của bạn!

Mua Hàng Việt Mỹ sẽ thực hiện hết các bước đặt hàng cho bạn, tất cả những gì bạn cần làm đó chính là gửi thông tin, chốt đơn và đợi hàng về đến nhà thôi. 

Mua Hàng Việt Mỹ sẽ trực tiếp kiểm tra chất lượng sản phẩm và độ uy tín của người bán để khách hàng có thể nhận được sản phẩm tốt nhất. 

Khách hàng có thể tránh khỏi những rủi ro bị lừa hàng kém chất lượng khi mua hàng ở trang nước ngoài.

Mua Hàng Việt Mỹ cam kết sẽ đem đến cho khách hàng dịch vụ mua hàng nước ngoài uy tín và tiện lợi nhất. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã hoàn thành đơn hàng của mình mà không cần phải lo lắng gì. Nếu bạn muốn mua sách tại Amazon, đừng bỏ qua các dịch vụ Mua Hàng Việt Mỹ nhé!

X